Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

  

chính phủ Đài Loan chính thúc tăng lương cơ bản lên 22.000 đài tệ cao nhất tử trước tới nay

Trong bài viết này phần nào giúp cho các bạn có được những thông tin bổ ích cho các bạn mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Con đường đi xuất khẩu lao động là để bạn làm giàu cho bản thân,

 

Từ 1/1/ 2018 chính phủ Đài Loan tăng lương cơ bản cho lao động nước ngoài lên 22000 đài tệ/tháng 

 

Vào những tháng đầu năm 2017 thông tin tăng lương khiến cho người lao động sang Đài Loan làm việc rất vui mừng khi mức lương tăng từ 20.008 đài tệ/tháng lên 21.009 đài tệ/tháng. Mới đây, ngày 18/8/2017, Chi Bộ trưởng Bộ lao động Đài Loan Lâm Mỹ đã tiến hành xem xét vấn đề tăng lương cho các lao động nước ngoài đang làm việc tại Đài Loan lên mức lương mới.

 

 

Cuộc họp với sự tham gia của các thành viên trong Chính Phủ, các ủy viên… họ đều ủng hộ vấn đề tăng lương, tham gia phát biểu ý kiến. Thông qua các cuộc họp trao đổi ý kiến quan điểm từ phía Chính Phủ Đài Loan thì tất cả đều đồng tình thống nhất với chính sách mới .

 

Cụ thể như sau: mức lương cơ bản của  Đài Loan cũ là 21.009 Đài Tệ/tháng sẽ được tăng lên 22.000 Đài Tệ/tháng và quyết định này sẽ chính thức được áp dụng từ 1/1/2018. Mức lương này chưa kể tăng ca (làm thêm giờ), các chế độ đãi ngộ khác dành cho lao động mà các công ty tại Đài Loan đang áp dụng cho lao động nước ngoài của nhà máy mình.

 

Dự kiến sau khi mức lương cơ bản được áp dụng tăng lên thì có khoảng trên 1,66 triệu lao động được hưởng lợi; đối với tiền lương cơ bản được điều chỉnh thì ước tính khoảng 390.000 lao động được hưởng lợi ích này. Quyết định này đưa ra căn cứ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của Đài Loan, chi phí tiêu dùng tăng, năng suất lao động tăng và mức thu nhập hàng tháng của người lao động nước ngoài cũng được tăng theo.

 


 

Hy vọng với mức lương cơ bản mới được áp áp dụng  thì cuộc sống của những người đi xuất khẩu lao động Đài Loan cuối năm 2017 và đầu năm 2018 được cải thiện tốt hơn, tăng khả năng tiêu dùng nội địa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong nước, gia hạn visa cho lao động lên tới 12 năm. Đồng thời đây được coi là động lực để người lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan nói chung và người lao động Việt Nam nói riêng sẽ lựa chọn sang làm việc tại thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc nhiều hơn, xây dựng mối quan hệ công ty Đài Loan với người lao động nước ngoài, quan hệ Việt Nam – Đài Loan tốt hơn.

 

Lợi ích phía lao động Việt Nam được hưởng:

 

Mức lương cao: Là chúng tỏ đất nước có nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh, mức thu nhập của người lao động Việt Nam tại đây cao hơn so với các thị trường khác. Chính vì vậy, xuất khẩu lao động sang làm việc Đài Loan là lựa chọn tốt nhất, ngay thông tin từ những đơn hàng lao động phổ thông Đài Loan, các bạn đã có cơ hội nhận được mức lương cơ bản là trên 17 triệu 300 nghìn đồng. Chưa kể, nếu bạn có tay nghề và tăng ca nhiều thì mức lương lao động sẽ còn cao hơn nữa. 

 

 

Được học hỏi, nâng cao tay nghề: Xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn sẽ được học tác phong công nghiệp, cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn lao động tại Đài Loan có thể nâng cao tay nghề, phát triển bản thân sau khi về nước. Rất nhiều người lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan về các bạn có thể đứng ra mở các công ty nhà xưởng và làm chủ tại Việt Nam.

 

Cơ hội có thêm ngoại ngữ tiếng Trung: Nhờ học được tiếng Trung mà cơ hội nghề nghiệp và mức lương bạn nhận được khi về nước cũng cao hơn những bạn không có tiếng. Hy vọng thông tin tăng lương sẽ khiến lao động vui mừng khi chọn  đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

 

lao động của công ty đi xuất khẩu lao động Đài Loan trước giờ bay

 

Trong bài viết này phần nào giúp cho các bạn có được những thông tin bổ ích cho các bạn mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Con đường đi xuất khẩu lao động là để bạn làm giàu cho bản thân, cải thiện cuộc sống gia đình và làm giàu cho đất nước, chắc chắn là con đường mang lại lợi ích lớn khi bạn lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín chúc bạn thành công.

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan, mời các bạn liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí,

 

>>>> Năm 2018 có lên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:


Phòng tuyển dụng lao động Đài Loan

Công Ty CP Nhân Lực Quốc Tế Việt (VILACO)

Địa Chỉ: Số C50, TT7, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
   
Mr Thanh:  0969 989856
Email: thanhnv.xkld@gmail.com

Website: xuatkhaulaodongvieclam.com/

www.facebook.com/Vilacoxuatkhaukaodong/

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Messenger, Zalo, skyper