Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

  

LỖI THỜI KHÔNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Những năm trở lại đây các địa phương trải trên cả nước đều đua nhau đi xuất khẩu lao động Đài Loan, trong số lao động đó thì phần lớn là đã cải thiện được kinh tế cho gia đình và địa phương.

 

 

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi giúp các bạn hiểu rõ về đi xuất khẩu lao động con đường làm kinh tế ổn định.

 

Bắt đầu đầu được mở cửa năm 2001 Bộ LĐTB&XH Việt Nam đã ký với phía Đài Loan (Trung Quốc) để đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan lúc đó người dân các tỉnh còn chưa tiếp cận được với các công ty xuất khẩu lao động vì lúc bấy giờ thông tin truyền thông không thuận tiện như thời điểm bây giờ và ngành nghề lại mới mẻ lên người dân lắm bắt thông tin chưa được nhiều.

 

Sự bùng nổ đi xuất khẩu lao động bắt đầu từ năm 2005 – 2008 hầu như mọi người dân đều nắm bắt được thông tin, một số tỉnh có lượng lao động đi nhiều như tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Hải Dương,… là những tỉnh đứng đầu cả nước về số lượng con em đi xuất khẩu lao động Đài Loan, có nhiều gia đình có từ 2-3 người con đi lao động nước ngoài kinh tế rất khá giả. Từ đó đến nay đã phát triển ra khắp các địa phương trong cả nước, lên cứ nói đến xuất khẩu lao động là mọi người thấy phất khởi vì mỗi gia đình mà có con em đi xuất khẩu lao động đều rất giầu, trước kia nhiều nhà không có cả xe đạp đi nay thì có nhà lầu xe ô tô, xe máy, nhà cao cửa rộng, có những gia đình có con đi sau về Việt Nam, còn mở được cả công ty.

 

 

Nhưng trong đó cũng kéo theo một số hệ lụy, chúng ta không thể không phủ nhận là đi xuất khẩu lao động Đài Loan là rất tốt bởi khi chúng ta ở Việt Nam làm công ty lương cũng rất tốt nhưng mỗi năm các bạn cũng chỉ bỏ ra được từ 50 – 60 triệu/năm, còn đi xuất khẩu lao động Đài Loan, thì mỗi năm các bạn cũng bỏ ra được số tiền 100 -130 triệu/năm, vậy là chúng ta đặt một phép tính là chúng ta sẽ biết đi xuất khẩu lao động tôt hay tốt?

 

 

Những năm trở lại đây đi xuất khẩu lao động Đài Loan rất thuận lợi vì mọi thủ tục hành chính đã được cải thiện rất nhiều, và các thông tin về công ty xuất khẩu lao động trên các trang thông tin đại chúng cũng rễ tìm hơn, đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng nhiều hơn, thời gian xuất cảnh cũng ngắn hơn. Từ khi người lao động tham gia đăng ký thi tuyển đơn hàng đến khi xuất cảnh chỉ mất từ 1 – 3 tháng là người lao động có thế xuất cảnh được.

 

 

Trước khi người lao động đăng ký tham ra đi xuất khẩu lao động lên tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty xuất khẩu lao động và tìm hiểu kỹ các đơn hàng để chánh sảy ra bị lừa đảo, tiền mất tật mang lúc đó không biết kêu ai.

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan, mời các bạn liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí,

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

 

Trung tâm xuất khẩu lao động – phòng nghiệp vụ Đài Loan


Phòng tuyển dụng lao động Đài Loan

Địa Chỉ: Số C50, TT 7, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
   
Mr Thanh:  0969 989856
Email: thanhnv.xkld@gmail.com

Website: xuatkhaulaodongvieclam.com/

www.facebook.com/Vilacoxuatkhaukaodong/

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Messenger, Zalo, skyper