Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

  

những điều lao động giúp việc gia đình cần biết

 3 điều lao động đi giúp việc gia đình Đài Loan cần biết trong năm 2016

Sau một thời gian trì hoãn vì những lý do khác nhau, thị trường giúp việc gia đình Đài Loan đã mở cửa trở lại với lao động Việt Nam. Công ty XKLĐ Vilaco chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và làm thủ tục cho lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan. Giúp việc gia đình tại Đài Loan chỉ là một trong số rất nhiều ngành nghề mà lao động Việt Nam có thể đăng ký.

Từ năm 2016 lao động Việt Nam có nhu cầu đi giúp việc tại các gia đình ở Đài Loan cần chú ý một số điểm thay đổi quan trọng như sau:

  1. Lao động tham gia chương trình giúp việc Đài Loan bắt buộc phải được đào tạo ngoại ngữ (tiếng Đài Loan) và đào tạo tay nghề trong vòng 2 tháng. Đào tạo tay nghề ở đây là cách sử dụng các vật dụng trong gia đình, một số vật dụng y tế cơ bản…
  2. Lao động từ lúc tham gia chương trình phải báo cáo lên Cục danh sách đăng ký của người lao động, thời điểm báo cáo cho tới lúc xuất cảnh là từ 2 tháng trở lên lao động mới được phép xuất cảnh kèm theo điều kiện đã được đào tạo đủ trình độ.
  3. Lao động khi tham gia chương trình được phép lựa chọn nội dung công việc mình làm và gia thế gia đình mà họ tham gia làm việc.

Tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Công ty VILACO trực thuộc quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội người lao động được bảo đảm các quyền lợi sau:

Miễn học phí đào tạo, miễn phí ở ký túc xá (tương đương 3 triệu). Phí xuất cảnh theo quy định của Bộ Lao Động.

Người lao động quan tâm muốn đi giúp việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn MIỄN PHÍ và không phải qua bất kỳ trung gian nào:

Địa chỉ: Khu C Trường Đại Học, Thành Tây, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội (cách bến xe Yên Nghĩa gần 2 km – Đối diện KĐT Dương Nội, Hà Đông)

HOTLINE: 0969989856 Mr Thanh